Ae Yeshu Mahaan – ऐ यीशु महान | Lyrics

ऐ यीशु महान तू है मेहरबान
दे भरपूरी आत्मा दी मैं होवां शादमान

रूह शरीर जान नू मैं लैके आया हां
भरदे पाक आत्मा नाल मेरी सुन के एह दुआ
पाक कर लिबास मेरा आपने तू समान

दे मिलाप मैनू तू सेवकां दा मेरी सुन के एह दुआ
होवां कामिल सेवकां तो तेरा सुणके मैं कलाम
आ गया शरीर लैके जीउँदा बलिदान

आख़री दिहाड़े जद आप आवेगा
मेनू वी संता दे नाल तू लैके जावेगा
तां जो मैं सिय्योन विच गावांगा सन्ना

ऐ यीशु महान तू है मेहरबान

Ae Yeshu Mahaan tu hai Meharbaan
De Bharpoori Aatma di main hova Shadman

Rooh Sharir Jaan nu main leke aaya Haan
Bharde Paak Aatma naal meri sun ke eh Dua
Paak kar libaas mera aapne tu Samaan

De Milaap Mainu tu sevka da Meri sun ke eh Dua
Hova Kaamil Sevka to Tera Sunke main Kalaam
Aa gya Sharir leke Jiyunda Balidaan

Aakhri Dihaade Jad aap Aavega
Mainu v Santa de naal tu leke javega
Taa jo mein Siyyon vich Gaavanga Sanna

Ae Yeshu Mahaan tu hai Meharbaan