Aasra Mera hai tu hi aye KHUDA – आसरा मेरा है तू ही ए ख़ुदा

आसरा मेरा है तू ही ए ख़ुदा
मेरा मालिक है तू मेरी सुनेगा

नेकी दे बदले ओह करदे हन बदी
नेकी करदा मैं ओह दुख देंदे सदा
मेरा मालिक है …….

मैनूं ना छड्डीं ना मैथों होंवी जुदा
कर मदद तू मुक्तिदाता ए ख़ुदा
मेरा मालिक है …….

मैं हां डिग्गण वाला दुख है साह्मणे
शरम दे नाल आपणे मनदा हां गुनाह
मेरा मालिक है …….

खुश ना होवण मेरे वैरी मेरे ते
ओह ना फुल्लण वेख मैं हां डिग पिया
मेरा मालिक है …….

मेरे वैरी जिउँदे हन ज़ोरावर
ऐवें करदे वैर मेरा ए ख़ुदा
मेरा मालिक है …….

आसरा मेरा है तू ही ए ख़ुदा

Aasra Mera hai tu hi aye KHUDA
Mera Malik hai tu meri sunega

Neki de Badle oh karde han badi
Neki karda mai oh dukh dende sada
Mera Malik hai ….

Menu na Chaddi na Maitho hovi Juda
Kar Madad tu Muktidata aye KHUDA
Mera Malik hai ….

Main ha Diggan vala Dukh hai Sahmne
Sharam de naal apne mai Mannda haa’n Gunaah
Mera Malik hai ….

Khush na hovan mere Vairi mere te
Oh na fullan vekh main haa digg peya
Mera Malik

Mere Vairi Jiyunde hann Zoravar
Eve karde Vair Mera aye KHUDA
Mera Malik hai ….

Aasra Mera hai tu hi aye KHUDA …..