Meri Umar Shafi Deyan – मेरी उम्र शफी दियां

मेरी उमर शाफ़ी दियां जख्मां दी
तसवीर बनाऊंदियां गुज़र गयी
महबूब नू चेते कर कर के
बस नीर वहाउंदियां गुज़र गई

इस तांग च मुद्दतां गुज़रियाँ ने
कोई अर्शी परौना आवेगा
एहना तांगां विच एहना बातां विच
घर बार सजाऊँदियां गुज़र गयी

जदों सूरज डुबदा शाम वेले
हर पासे हनेरा हो जांदा
यीशु दी मोहब्बत दी शम्मां
उठ उठ के जगाउंदियां गुज़र गई

राह नजात सलीब वाली ते
जिवें नबी रसूल कुर्बान होए
ओवें मौत नू गल नाल ला ला के
ओह सलीब उठाऊंदियाँ गुज़र गई

मैं कदी वफावां नई कीतियां
इको अमल कमाया दुनिया ते
अन डिठियां ओहदीयां चोखटां वल
बस सर नू झुकाउंदियां गुज़र गई

ओह दिन महशर दे पुछंगे
किवें जिंदगी यारा गुज़री सी
मैं कहना बस विच दुनिया दे
यीशु नाम सुनाउंदियां गुज़र गई

अज पुछदा ऐ कलाम तैनू
कित्थे यारा तू ज़िदगी लबदा ए
जिन्दगी दा चश्मा दर उत्ते
तेरे लई बहाउंदियां गुज़र गई

Meri Umar Shafi Deyan Jakhma Di
Tasveer Bnaundeya Guzar Gayi
Mehboob Nu Chete Kar Kar Ke
Bas Neer Vhaundeya Guzar Gyi

Is Tang ch Muddata’n Guzriya’an Ne
Koi Arsh Prauna Aavega
Ehna Taanga Vich Ehna Baata;n Vich
Ghar Baar Sjaundeya Guzar Gayi

Jado’n Suraj Dubda Sham Vele
Har Pase Hnera Ho Janda
YESHU di Mohabbat di Shmma
Uth Uth ke Jgaundeya Guzar Gayi

Raah Najaat Saleeb Vali te
Jive’n Nabi Rasool Qurban Hoye
Ove’n Maut nu Gal Nal La la ke
Oh Saleeb Uthaundeya Guzar Gayi

Main Kde Wafaava’n Nayi Kitiyan
Iko Amal Kamaya Duniya te
An Dithiyan Ohdian Chokhtha’n val
Bas Sir Nu Jhukaundeya Guzar Gayi

Oh Din Mehshar de Puchnge
Kive’n Jindagi Yaara Guzari Si
Main kehna Bas Vich Duniya de
YESHU Naam Sunaundeya Guzar Gayi

Aj Puchda ae Kalaam Tainu
Kithe Yara Tu Jindagi Labda ae
Jindagi Da Chashma Dar Utte
Tere Lyi Bhaundeyan Guzar Gayi