Aao Mundeyo Main Tuhanu – आओ मुंडेयो मैं तुहानु

आओ मुंडेयो मैं तुहानु सुणावां
खौफ रब्ब दा मैं तुहानु सिखावां

ओह है केहड़ा जो चाह्न्दा है मेरी
होवे वड्डी उमर ते चंगेरी
आओ मुंडेयो मैं……

जीवां चिर तोड़ी जग विच मैं भाई
नाले वेखां सदा भलियाई
आओ मुंडेयो मैं……

अपनी जीभ नू बदी विच ना खोलो
अपने मुहों वी झूठ ना बोलो
आओ मुंडेयो मैं……

नस्सो ओथों जित्थे है बुराई
सदा नेकी करो ते भलियाई
आओ मुंडेयो मैं……

ढूंढो जित्थे सलामती पाओ
तुसीं ओसे दे पिछे इ जाओ
आओ मुंडेयो मैं……

Aao Mundeyo Main Tuhanu Sunava
Khauf Rbb da Main Tuhanu Sikhava

Oh hai kehda jo chahnda hai meri
Hove Vddi Umar te Changeri
Aao Mundeyo Main……

Jeevan Chir todi jagg vich Main Bhai
Nale Vekha Sada Bhleyayi
Aao Mundeyo Main……

Apni Jeebh nu Badi vich na Kholo
Apne Muho vi jhooth na bolo
Aao Mundeyo Main……

Nasso Otho Jithe hai Bureyayi
Sada Neki Kro te Bhleyayi
Aao Mundeyo Main……

Dhoondo Jithe Salaamati Pao
Tusi ose de piche hi Jao
Aao Mundeyo Main……